Đồ Cũ Thiên Bảo - Chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín Nhất HCM

Thu mua đồ cũ quận 1 nhanh chóng chuyên nghiệp

Khi bạn muốn thay đổi nội thất hoặc chuyển đổi hình thức kinh doanh, việc giải quyết các thiết bị và nội thất cũ sẽ làm bạn gặp khó khăn. Chính vì vậy để mọi việc trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn và thu lại được một nguồn kinh phí không nhỏ thì bạn nên chọn dịch vụ Thu mua đồ cũ quận 1 với cơ sở uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Thu mua đồ cũ quận 1.

Tại tp hcm thì quận 1 được xem là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, quán café … nhất tại tp.hcm và cũng vì vậy nhu cầu Thu mua đồ cũ quận 1 cũng cao hơn so với các quận khác tại Tp.hcm. sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ này.

Bên công ty thu mua sẽ tiến hành vận chuyển tất cả nội thất cho khách hàng.

  • Tiết kiệm khá nhiều thời gian, bên dịch vụ sẽ có xe, nhân viên tiến hành thanh lý một cách nhanh nhất.
  • Kiếm thêm nguồn kinh phí, thay vì bỏ đi thì bạn có thể bán chúng tuy nhiên mức giá sẽ không được cao như mới nhưng nó cũng là nguồn thu nhập không hề nhỏ nếu bạn chịu khó tính toán.
  • Bạn không tốn quá nhiều công sức để dọn dẹp hoặc khuân vác các vật dụng vì bên dịch vụ sẽ cử người làm việc đó.

Các vật dụng mà bên công ty Thu mua đồ cũ quận 1 thường tiến hành thu mua

Thu mua các nội thất văn phòng, Nội thất gia đình, Nội thất quán ăn, quán cafe… như bàn, ghế, tủ, quầy bar, đèn, kệ đựng đồ ….

Thu mua các thiết bị máy móc như: máy pha chế, máy lạnh, máy vi tính, máy in, máy phô tô, máy nước nóng….

Các vật dụng gỗ luôn được công ty thanh lý ưu tiên.

Bên công ty Thu mua đồ cũ quận 1 sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra mức giá, nếu nội thất hoặc máy móc quá cũ không còn hoạt động tốt bên công ty sẽ có thể không thu mua.

Còn nếu chọn dịch vụ thu mua trọn gói thì sẽ được đánh giá để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho cả hai bên.

Địa chỉ chuyên Thu mua đồ cũ quận 1 uy tín chất lượng chuyên nghiệp.

Bạn đang cần thanh lý các vật dụng cũ nhưng chưa tìm được nơi uy tín, chất lượng và đưa ra mức giá hợp lý thì bạn có thể liên hệ https://thanhlythumuadocu.com/ để yêu cầu dịch vụ thu mua ngay.

  

Công ty đồ cũ Thiên Bảo nơi tin cậy cho mọi khách hàng.

Công ty Thu mua đồ cũ quận 1 Thiên Bảo đã hoạt động rất nhiều năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về việc thẩm định giá, vận chuyển, thu gom nội thất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Bên công ty sau khi nhận thông tin sẽ tiến hành khảo sát và thẩm định giá nếu đạt được thỏa thuận hai bên thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.

Xem thêm: Thanh lý khách sạn

 

Chia sẻ với người thân
Giỏ hàng
Gọi ngay