Đồ Cũ Thiên Bảo - Chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín Nhất HCM

Thu mua đồ cũ ở đâu đảm bảo ?

Hiện nay nhu cầu thu mua đồ cũ đang diễn ra ngày một nhiều. Nhận thấy nhu cầu đó, các đơn vị thu mua đồ cũ cũng mọc lên vô số. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín. Để tránh phải mù mờ thông tin, bị lừa gạt thì bạn cần nắm rõ thông tin về quy trình thu mua như thế nào, tham khảo giá tại nhiều nơi. Câu trả lời sẽ có trong bài viết “ Thu mua đồ cũ ở đâu đảm bảo “ dưới đây.

Thiên Bảo , quy trình thu mua chuẩn, đảm bảo mức giá cao hơn thị trường 20 %

Quy trình thu mua đồ cũ chuẩn

Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng

Đầu tiên của mọi quá trình cũng bắt đầu bằng việc tiếp nhận thông tin thông qua yêu cầu của khách hàng từ các nguồn : điện thoại, zalo, email hay trực tiếp tại đơn vị thu mua.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì đơn vị thu mua sẽ phẩn hồi lại cho khách hàng về thời gian, địa chỉ chính xác rồi cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát về các sản phẩm cần bán.

Bước 3: Giám định và báo giá khách hàng

Sau khi có kết quả khảo sát: kiểm tra chất lượng, dựa vào sự so sánh giữa chất lượng sản phẩm với mức giá của chúng trên thị trường tại thời điểm đánh giá, đơn vị thu mua sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Thiên Bảo, chợ thu mua đồ cũ lớn nhất miền Nam và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng

Bước 4: Thu mua và thanh toán

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì việc thu mua tất nhiên sẽ ngừng lại. Còn ngược lại, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đơn vị thu mua đưa ra thì sẽ tiến tới ký kết hợp đồng. Đơn vị thu mua sẽ sử dụng xe chuyên chở đến vận chuyển sản phẩm đi và thanh toán đầy đủ cho khách hàng và kết thúc quá trình thu mua.

Địa chỉ thu mua đồ cũ ở đâu đảm bảo ?

Thu mua đồ cũ Thiên Bảo, chợ đồ cũ lớn nhất miền Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thanh lý, thu mua đồ cũ.

Thiên Bảo luôn nỗ lực làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất

Đến với Thiên Bảo, bạn sẽ nhận được :

Thẩm định giá chuyên nghiệp

Thiên Bảo cung cấp công cụ thẩm định giá chuyên nghiệp với mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Thiên Bảo mức giá đưa ra luôn cao hơn thị trường 20 %, giúp bạn tiết kiệm chi phí, không quá tổn thất.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn

Thiên Bảo sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về nhiều lĩnh vực cũng như những trang thiết bị. Với cách phục vụ nhiệt tình và khả năng chuyên môn cao, Thiên bảo cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang không biết thu mua đồ cũ ở đâu thì đừng bỏ lỡ Thiên Bảo. Bạn hoàn toàn an tâm khi gửi gắm lòng tin với chúng tôi. Để liên hệ với đơn vị, bạn có thể truy cập www.thanhlythumuadocu.com hoặc địa chỉ:

Showroom: số 79 đường số 5, KP 2, phường Linh Xuân, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho hàng: lô A2CN3, khu công nghiệp Tân Bình, phường 15, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Đường dây nóng hỗ trợ 24/7, mọi lúc, mọi nơi: 0845 888 859.

Email: thanhlyhthumuadocu@gmail.com

Xem thêm: Tại sao nên chọn nơi thu mua đồ nhà hàng quán ăn uy tín

Chia sẻ với người thân
Giỏ hàng
Gọi ngay