Đồ Cũ Thiên Bảo - Chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín Nhất HCM

Mẹo để thanh lí bàn ghế quán cafe hiệu quả

Việc thanh lí bàn ghế quán cafe có thể giúp bạn có được một khoản tiền. Tuy nhiên cần mẹo để việc thanh lí bàn ghế quán cafe hiệu quả.

Khi quán cafe của bạn ngừng kinh doanh hay đổi mới ‘giao diện’ bằng cách thay đổi hết bàn ghế thì thay vì phải quăng chúng đi hay bán đồng nát với giá rẻ bèo thì việc thanh lí bàn ghế quán cafe sẽ mang lại một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên việc thanh lý cũng cần kinh nghiệm, bí quyết để có thể thanh lí bàn ghế quán cafe với giá cao.

Phân loại và chỉnh sửa lại trước khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Bàn ghế đã qua sử dụng thế nào cũng có vài vết bẩn, chỗ tróc sơn, chân ghế không cố định do hỏng đinh ốc,… Nếu bạn thanh lý những sản phẩm không còn nguyên vẹn đẹp đẽ ấy thì bị ép giá là chuyện bình thường. Nếu thế thay vì không nắm rõ hàng hoá mình thanh lý rồi bị mất tiền, thì hãy học cách phân loại trước khi thanh lí bàn ghế quán cafe, đừng để lẫn những bàn ghế đã quá cũ, hư hỏng vào bàn ghế mới, vì thông thường người mua bàn ghế thanh lý ẽ mua theo số lượng lớn cho quán café, quán ăn nhà mình, nên những bàn ghế quá cũ hay hư hỏng sẽ khiến giá trung bình cho mỗi bộ bàn ghế hạ xuống kha khá khi thanh lí bàn ghế quán cafe.

Làm mới bàn ghế trước khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Đồng thời bạn nên sửa chữa lại những hư hỏng như đóng lại chiếc đinh bị lỏng, sơn lại vết sơn bị tróc, lau sạch vết bẩn, chỉ tốn chút thời gian và không nhiều chi phí nhưng sẽ giúp nâng giá kha khá bàn ghế của bạn khi thanh lí bàn ghế quán cafe.

Thanh lý số lượng lớn khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Một bí quyết nữa là hãy thanh lí bàn ghế quán cafe theo cùng loại với số lượng lớn. Nhiều người vẫn nghĩ bán lẻ các bộ bàn ghế sẽ có giá tốt hơn bán số lượng lớn khi thanh lí bàn ghế quán cafe, tuy nhiên điều ấy không chính xác. Bởi vì người mua bàn ghế thanh lý thông thường là những chủ quán café, quán ăn, văn phòng,… muốn sắm sửa thêm cho quán của mình chứ ít ai trang trí nhà cửa riêng lẻ lại mua bàn ghế thanh lý.

Thế nên khi thanh lí bàn ghế quán cafe thay vì xé nhỏ bàn ghế ra bán lẻ tẻ, chưa chắc bạn có thể bán hết, không thống nhất giá khiến việc thanh lí bàn ghế quán cafe của bạn trở nên lộn xộn, tốn thời gian khi mỗi người trả một giá khác nhau thì việc thanh lý số lượng lớn, thanh lý theo bộ sẽ giúp bạn bán được dễ dàng hơn, đồng thời tiện lợi hơn khi thống nhất giá hay giao hàng cho người mua.

Nên thanh lý số lượng lớn khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Chọn nơi thanh lý chất lượng khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ trao đổi thanh lí bàn ghế quán cafe. Tuy nhiên bạn cần chọn nơi uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc thanh lý suôn sẻ và có được giá tốt khi thanh lý, đồng thời tránh trường hợp lừa đảo, tiền mất tật mang khi thanh lí bàn ghế quán cafe.

Đồng thời với những đơn vị lớn, uy tín, họ sẽ có sẵn lượng khách hàng lớn để bàn ghế của bạn có thể nhanh chóng tìm chủ mới, giúp bạn thu được khoản tiền thanh lý trong thời gian ngắn nhất theo phương pháp an toàn nhất.

Nên chọn đơn vị uy tín khi thanh lí bàn ghế quán cafe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lí bàn ghế quán cafe, https://thanhlythumuadocu.com/ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm việc thanh lí bàn ghế quán cafe. Uy tín và kinh nghiệm cùng lượng khách hàng lớn nơi đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh lý bàn ghế quán cafe với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: Mua Đồ Gỗ Cũ Xưa

Chia sẻ với người thân
Giỏ hàng
Gọi ngay